แม่ค้าสาว ท้าหนาว 10 องศา เพื่อดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อผลไม้

รายงานว่า ในช่วงไม่กี่วันก่อน ไต้หวันเผชิญกับสภาพอากาศหนาวเย็นลงอย่างกะทันหัน อุณหภูมิลดลงต่ำถึง 10 องศาเซลเซียส ทำให้ผู้คนมากมายต้องสวมเสื้อผ้าหนา ๆ อุ่น ๆ เมื่อต้องออกจากบ้าน แต่ถึงอย่างนั้นในเฟซบุ๊ก 將軍漁港馬沙南海鮮 กลับมีการเปิดคลิปวิดีโอ ของแม่ค้าสาว ที่ยอมทุ่มทุน โชว์ผิวขาวท้าอากาศหนาว ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจให้คนมาซื้อผลไม้

จากคลิปที่โพสต์เมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพของสาวผมยาวที่เดิมทีก็ใส่เสื้อแขนยาวหนาว ๆ กับกางเกงยีนส์ ก่อนที่อยู่ ๆ จะเริ่ม ถ อ ด เ สื้ อ ผ้ า ต่อหน้าผู้คน บริเวณแผงขายผลไม้ในตลาดกลางคืน จนทั้งเนื้อตัวเหลือแค่บิกินี่สีน้ำเงินตัวจิ๋ว และเปลี่ยนมาใส่รองเท้าส้นสูง

ภาพของแม่ค้าสาวที่นุ่งน้อยห่มน้อย ขณะหันไปเตรียมของที่จะขาย ช่างดูตัดกับภาพคนอื่น ๆ ที่สวมเสื้อกันหนาวแบบจัดเต็ม จนทำให้ชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะคอมเมนต์ บอกว่า “เธอทำงานหนักมากจริง ๆ”

ด้านเว็บไซต์ setn.com เผยว่า หลังจากภาพแม่ค้าสาวกลายเป็นไวรัล ก็มีคนจำได้ว่าที่แท้เธอก็คือ หย่าเสวียน เจนนิเฟอร์ นางแบบสาวที่มีคนติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 1.2 หมื่นคน โดยไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งประกาศผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง ว่าจะออกไปขายฝรั่งที่ตลาดกลางคืน และทุก ๆ แรงสนับสนุนก็จะช่วยให้เธอได้เลิกงานเร็วขึ้น