ข่าวดี ส.วอลเลย์บอลฯ เผย เพียว-บุ๋มบิ๋ม ปลอดภัย

ล่าสุด สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ออกแถลงการณ์ ผ่านเฟซบุ๊ก Thailand Volleyball Association “เพียว-บุ๋มบิ๋ม” ปลอดภัยจากเหตุแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย โดยระบุว่า ตามที่มีข่าวเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.8 แมกนิจูด จุดศูนย์กลางแผ่นดินไหวอยู่ในจังหวัดกาเซียนทป ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศตุรกี เกิดขึ้นเวลา 09.17 น. ตามเวลาท้องถิ่นในประเทศตุรกี ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา

โดยแฟนคลับวอลเลย์บอลชาวไทยเป็นห่วงและได้ถามถึงความปลอดภัยของ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ และ “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยที่เดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอาชีพในประเทศตุรกี ณ ขณะนี้

ทางด้านนาย นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ชี้แจงว่า ได้ติดต่อกับ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ และ”บุ่มบึ้ม” ชัชชุอร โมกศรี แล้ว ทั้ง 2 คนปลอดภัยดีเนื่องจากเมืองอิสตันบูล ซึ่งเป็นที่พักนั้นอยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางแผ่นดินไหวมาก ไม่ได้รับผลกระทบอะไร

ด้าน “เพียว” อัจฉราพร คงยศ และ “บุ๋มบิ้ม” ชัชชุอร โมกศรี ฝากขอบคุณแฟนคลับวอลเลย์บอลและชาวไทยทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ปลอดภัยดีหากมีความเคลื่อนไหวอะไรจะแจ้งให้ทราบต่อไป